Cimb là ngân hàng gì? Các sản phẩm của ngân hàng Cimb

Tại thị trường Việt Nam hiện đang có rất nhiều ngân hàng đang hoạt động. Tuy nhiên, trong đó có một số ngân hàng vẫn còn khá mới mẻ, chưa thực sự được biết đến rộng rãi, tiêu biểu như Cimb. Vậy Cimb là ngân hàng gì? Hiện ngân hàng này đang cung cấp những sản phẩm nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Tìm hiểu Cimb là ngân hàng gì

1. Cimb là ngân hàng gì?

Mặc dù Cimb đã hoạt động tại thị trường Việt Nam một thời gian nhưng không phải ai cũng biết Cimb Bank là gì. Cimb Bank hay tên gọi đầy đủ là ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (CIMB Việt Nam), trực thuộc tập đoàn CIM. Đây là ngân hàng có nguồn gốc từ Malaysia và tại thị trường Việt Nam, ngân hàng có trụ sở chính đặt tại thủ đô Hà Nội.

Các dịch vụ tài chính, ngân hàng mà Cimb Bank cung cấp rất đa dạng, có tính chuyên nghiệp cao. Chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của ngân hàng cũng rất tốt. Hiện ngân hàng cũng đang nỗ lực để mở rộng mạng lưới hoạt động và tầm ảnh hưởng trên thị trường tài chính ngân hàng nước ta.

 • Trụ sở chính: Lầu 2, Tòa nhà CornerStone, Số 16, đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Việt Nam
 • Chi nhánh TP.HCM: Tòa nhà VRG, số 177 đường Hai Bà Trưng, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: +84 24 3266 3388
 • Fax: +84 24 3266 3389
 • Trung tâm hỗ trợ trực tuyến: +1900 969696
 • Website: https://www.cimbbank.com.vn

Khai trương chi nhánh Cimb tại TPHCM

2. Sản phẩm chính của ngân hàng Cimb Bank là gì?

Ngoài thắc mắc Cimb là ngân hàng gì thì nhiều khách hàng còn quan tâm tới các sản phẩm mà ngân hàng này đang cung cấp. Tuy mới gia nhập vào thị trường Việt không lâu nhưng Cimb Bank đã mang tới rất nhiều dịch vụ chất lượng như:

2.1. Vay tiêu dùng cá nhân

Các khách hàng cá nhân khi cần vay tiền có thể lựa chọn gói vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng Cimb Việt Nam. Đặc biệt, khi vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng, khách hàng có thể đăng ký online qua ứng dụng ngân hàng số OCTO trên điện thoại với thủ tục đăng ký đơn giản và nhanh chóng.

Đối với khoản vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng Cimb, bạn có thể được duyệt vay từ 5 – 100 triệu đồng (không chứng minh thu nhập) hoặc 25 – 500 triệu đồng (có chứng minh thu nhập). Lãi suất vay dao động từ 1.35 – 1.67%/tháng theo dư nợ giảm dần, tùy từng hình thức vay. Thời hạn vay lên tới 3 – 60 tháng.

Đăng ký vay tiêu dùng cá nhân tại Cimb Bank trên OCTO

2.2. Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Ngoài dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Cimb Việt Nam còn cung cấp dịch vụ tài khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể:

 • Lãi suất: Từ 3.7 – 6.3%/18 tháng
 • Kỳ hạn gửi: 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng
 • Loại tiền gửi: VNĐ, USD, AUD
 • Số tiền gửi tối thiểu: Từ 10.000.000 VNĐ hoặc 500 AUD/USD trở lên
 • Khách hàng: Từ 16 tuổi trở lên

Tham khảo: 9 cách tiết kiệm tiền mỗi ngày đơn giản nhưng hiệu quả

2.3. Thẻ ngân hàng

Cimb Bank còn có cả dịch vụ phát hành thẻ ngân hàng. Khi đăng ký phát hành thẻ ngân hàng tại ngân hàng Cimb Việt Nam bạn cũng có thể nhận được nhiều tiện ích hấp dẫn. Các loại thẻ ngân hàng Cimb Bank phát hành cũng rất đa dạng, trong đó phổ biến nhất là:

 • Thẻ Fast Card: Cho phép người dùng được nạp tiền vào thẻ để thực hiện các giao dịch thanh toán cho hóa đơn mua sắm, hóa đơn điện nước, điện thoại
 • Thẻ Spend Account: Cung cấp các tiện ích như chuyển khoản, gửi tiết kiệm và giao dịch POS
 • Thẻ OCTO Debit: Cho phép người dùng rút tiền tại các cây ATM trong nước và nước ngoài, thanh toán hóa đơn, mua sắm online,…

Như vậy với những chia sẻ trên của chúng tôi chắc hẳn bạn đã hiểu rõ Cimb là ngân hàng gì, đến từ quốc gia nào rồi. Hiện ngân hàng Cimb hoạt động rất tích cực tại thị trường Việt Nam và cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng với những hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc tham gia sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Cimb Bank và tự mình cảm nhận, đánh giá.

Tham khảo: Giới thiệu tổng quan về dịch vụ thanh toán trực tuyến Vietinbank